Khai giảng năm học 2016-2017

Ngày 05/09/2016, 07:00
Khi những ngày hè sôi động đã qua đi, không khí mát mẻ của mùa thu đã về báo hiệu một năm học mới đã đến. Ngày khai giảng năm học mới cũng là ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Để thu hút trẻ đến trường và để xứng đáng với khẩu hiệu “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” trường mầm non Hướng Dương đã tổ chức buổi lễ khai giảng đầu năm học mới với sắc cờ, hoa rực rỡ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, gây ấn tượng cho trẻ. Trong buổi lễ, những nét mặt rạng ngời, những nụ cười rạng rỡ được thể hiện trên khuôn mặt của các bé, nhìn các bé thật là đáng yêu như tiếp thêm động lực cho các cô, các bác giáo viên nhân viên trong nhà trường. Phần biểu diễn văn nghệ đã được cô và trò hưởng ứng rất nhiệt tình. Ngày khai giảng thực sự đã trở thành ngày hội khai trường vui tươi, đầy ý nghĩa đối với các bé.

Lễ Khai giảng năm học mới 2016-2017 của trường mầm non Hướng Dương

Khi những ngày hè sôi động đã qua đi, không khí mát mẻ của mùa thu đã về báo hiệu một năm học mới đã đến. Ngày khai giảng năm học mới cũng là ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Để thu hút trẻ đến trường và để xứng đáng với khẩu hiệu “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” trường mầm non Hướng Dương đã tổ chức buổi lễ khai giảng đầu năm học mới với sắc cờ, hoa rực rỡ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, gây ấn tượng cho trẻ. Trong buổi lễ, những nét mặt rạng ngời, những nụ cười rạng rỡ được thể hiện trên khuôn mặt của các bé, nhìn các bé thật là đáng yêu như tiếp thêm động lực cho các cô, các bác giáo viên nhân viên trong nhà trường.  Phần biểu diễn văn nghệ đã được cô và trò hưởng ứng rất nhiệt tình. Ngày khai giảng thực sự đã trở thành ngày hội khai trường vui tươi, đầy ý nghĩa đối với các bé.

Ngọc Hường sưu tầm