Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Ngày 24/12/2016, 16:35
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường của trường mầm non Hướng Dương được diễn ra bắt đầu từ ngày 03 tháng 12 đến ngày 25 tháng 12 năm học 2016 – 2017. Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thong tin trong giảng dạy.

Về dự với hội thi có đông đủ các đồng chí giáo viên trong trường đã tham gia, ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Với tổng số 41 giáo viên tham gia dự thi. Hội thi được tổ chức qua hai nội dung: Phần thi lý thuyết và phần thi thực hành.

Ngọc Hường