Chi tiết tin
Quay lại

Hội thi Bé khỏe-Bé khéo tay cấp trường ngày 23.12.2016

Ngày 09/12/2016, 00:00
Nhằm giúp cho các bé tự tin, có cơ hội làm quen với nhau, mạnh dạn hơn trong giao tiếp. Cũng là dịp để tăng cường sự gắn bó, phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh trong việc chăm sóc bé, giúp bé phát triển toàn diện hơn. Nâng cao khả năng cảm thụ cái đẹp, sáng tạo ra các sản phẩm tạo hình phong phú và rèn luyện các kĩ năng tạo hình cho trẻ mầm non, kích thích khả năng tập trung chú ý cũng như hứng thú khám phá của trẻ về màu sắc của hình ảnh, sự ngộ nghĩnh của các nhân vật tạo hình hoa quả, cây lá...
Bé khỏe - Bé khéo tay cấp trường năm học 2016- 2017
 Sáng ngày 30/11/2016, Trường Mầm non Hướng Dương đã tổ chức Hội thi “ Bé khỏe - Bé khéo tay” cấp trường. Tham gia hội thi lần này có các cháu ở các độ tuổi mẫu giáo trong toàn trường. Các cháu tham gia thi ở hai nội dung thi: Thi bé khỏe bé ngoan và thi Bé khéo tay.
 Ở nội dung thi “Bé khỏe, bé ngoan”  trẻ thực hiện các bài tập về trí tuệ, vận động, ngôn ngữ, năng khiếu, giao tiếp theo yêu cầu phù hợp. Qua hội thi các cháu đều thể hiện tốt bản thân, mạnh dạn, tự tin nhanh nhẹn hoạt bát và thực hiện được tương đối tốt các yêu cầu về kiến thức cũng như kĩ năng theo chương trình giáo dục các độ tuổi.
Lê Thị Ngọc Hường