Tết Trung Thu mới đầu là tết của người lớn để thưởng thức cảnh đẹp thiên nhiên, ăn bánh, và uống trà ngắm trăng rằm vào giữa tiết Thu....

LỊCH LÀM VIỆC CỦA BGH tháng 8.2018

Ngày 27/08/2018, 21:57
PHÒNG GD-ĐT QUẬN Ô MÔN               CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG MẦM NON HƯỚNG DƯƠNG                 Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 02/LLV-MNHD                             P. Châu Văn Liêm, ngày 27 tháng 8 năm 2018

Của BGH trường MN Hướng Dương Từ ngày27/8/2018 - 31/8/2018

Thứ hai, ngày 27 tháng 8 năm 2018

Sáng: -      Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Tuyền duyệt kế hoạch mua đồ dùng học tập cho trẻ.

• Phó Hiệu trưởng Trần Thị Ngọc Giàu xem các lớp đón trẻ, nhận và phát ấn phẩm
  • Phó Hiệu trưởng Nguyễn Kim Thúy kiểm tra vệ sinh nhóm lớp, khuôn viên trường, bổ sung màn che cho dãy nhà trẻ, lá

Chiều: - Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Tuyền kiểm tra cấp phát đồ dùng

• Phó Hiệu trưởng Trần Thị Ngọc Giàu chỉnh sửa góc chơi hành lang
  • Phó Hiệu trưởng Nguyễn Kim Thúy kiểm tra bảo vệ sữa chữa tài sản, đồ dùng phục vụ bán trú các lớp, sơn mới đồ chơi ngoài trời.

Thứ ba, ngày 28 tháng 8 năm 2018

Sáng: -     Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Tuyền kiểm tra các lớp chuẩn bị họp phụ huynh đầu năm.

• Phó Hiệu trưởng Trần Thị Ngọc Giàu xem lại chương trình các khối, xem hoạt động các lớp
  • Phó Hiệu trưởng Nguyễn Kim Thúy thực hiện trang trí biểu bảng đầu năm

Chiều: - Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Tuyền dự họp phụ huynh đầu năm

• Phó Hiệu trưởng Trần Thị Ngọc Giàu kiểm tra khối là tập văn nghệ
  • Phó Hiệu trưởng Nguyễn Kim Thúy kiểm tra số lượng đồ dùng, đồ chơi nhóm lớp, sơn mới đồ chơi ngoài trời

Thứ tư, ngày 29 tháng 8 năm 2018

Sáng: - Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Tuyền dự Hội nghị triển khai Hướng dẫn nhiệm vụ Giáo dục mầm non năm học 2018-2019 tại Sở GD-ĐT Cần Thơ

• Phó Hiệu trưởng Trần Thị Ngọc Giàu xem hoạt động các lớp, chỉnh sửa biểu bảng
  • Phó Hiệu trưởng Nguyễn Kim Thúy bổ sung đồ dùng phục vụ bán trú cho các lớp

Chiều: - Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Tuyền kiểm tra cấp phát đồ dùng bán trú

• Phó Hiệu trưởng Trần Thị Ngọc Giàu xây dựng kịch bản lễ hội bé đến trường

- Phó Hiệu trưởng Nguyễn Kim Thúy tiếp tục sơn mới, sửa chữa một số đồ chơi ngoài trời.

Thứ năm, ngày 30 tháng 8 năm 2018

Sáng: -    Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Tuyền duyệt kế hoạch thỏa thuận phụ huynh thu chi đầu năm

• Phó Hiệu trưởng Trần Thị Ngọc Giàu chỉnh sửa các tiết mục văn nghệ, xem các lớp xây dựng môi trường đầu năm
  • Phó Hiệu trưởng Nguyễn Kim Thúy bổ sung đồ dùng phục vụ bán trú cho các nhóm, lớp.

Chiều: - Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Tuyền kiểm tra các lớp tập lễ hội Khai giảng

• Phó Hiệu trưởng Trần Thị Ngọc Giàu xây dựng kế hoạch lễ hội
  • Phó Hiệu trưởng Nguyễn Kim Thúy sắp xếp lại đồ chơi, cây xanh tạo  môi trường phù hợp

Thứ sáu, ngày 31 tháng 8 năm 2018