Tết Trung Thu mới đầu là tết của người lớn để thưởng thức cảnh đẹp thiên nhiên, ăn bánh, và uống trà ngắm trăng rằm vào giữa tiết Thu....

CĐCS TRƯỜNG MẦM NON HƯỚNG DƯƠNG TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ HỘI THI NÉT ĐẸP CÔNG SỞ

Ngày 23/03/2018, 10:54
Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Ngày 08/3/2018 tại Trường mầm non Hướng Dương, quận Ô Môn, Công đoàn cơ sở trường tổ chức họp mặt và Hội thi “ Nét đẹp công sở”.

Đến dự họp mặt có đồng chí Tôn Tuyết Nhung – Chuyên viên Phòng Giáo dục & Đào tạo quận và 49 người tham dự.
      Tham gia Hội thi có 05 đội, mỗi đội gồm 03 thí sinh, mỗi thí sinh phải trải qua 03 phần thi: trang phục áo dài, trang phục tự chọn và thi ứng xử.
      Kết thức hội thi, Ban Tổ chức đã trao các giải: gương mặt khả ái, nét đẹp quí phái, trang phục áo dài đẹp, trang phục tự chọn đẹp, ứng xử hay….
      Qua Hội thi đã tạo không khí vui tươi, tạo điều kiện cho các chị em giao lưu, học hỏi chia sẽ kinh nghiệm lẫn nhau.