Thông báo từ Trường
THÔNG BÁO LỊCH TẬP HUẤN

Ban Giám Hiệu Trường Mầm Non hướng Dương xin thông báo đến các bậc phụ huynh của Trường Lịch nghỉ Lễ 2/9 và khai giảng năm học mới như sau:

BỘ DỰ GIỜ CHUYÊN ĐỀ ngày 7.5.2017

Xây dựng kế hoạch giáo dục căn cứ vào khả năng, nhu cầu học tập, kinh nghiệm sống của trẻ ở nhóm lớp mình phụ trách để xác định mục tiêu, nội dung cụ thể. – Tổ chức hoạt động luôn đặt trẻ vào trung tâm của quá trình giáo dục, có nghĩa là tạo mọi cơ hội cho trẻ được tham gia vào các hoạt động....

CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ MỚI

Chương trình song ngữ được biên soạn dựa theo những tiêu chí nền tảng đại cương của giáo dục mầm non Bang California Hoa Kỳ, với các phương pháp sư phạm tiên tiến với mục tiêu giúp trẻ phát triển toàn diện 5 mặt: trí tuệ, thể chất, mỹ thuật, ngôn ngữ, và tình cảm xã hội.

HỌC VI TÍNH

Nhà trường tạo điều kiện để các bé làm quen với bộ môn vi tính ngay từ những năm học mẫu giáo.